Zalo

0 sản phẩm

lưới chống té ngã

  • Mã sản phẩm: lưới chống té ngã
  • Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
Giá với Điểm thưởng: 10

  • Mã sản phẩm: LCN03
  • Tình trạng: Còn trong kho
120,000đ

 

Dựa trên sự khác nhau về lõi cáp của dây cáp, lưới an toàn ban công được chia thành hai loại chính lưới an toàn cáp 2,5mm và , lưới an toàn loại cáp 3mm.

Xét về mọi yếu tố gồm tính thẩm mỹ, khả năng chịu lực, độ bền lưới bảo vệ ban công cáp 3mm vẫn tối ưu hơn.

 


Đặc điểm lưới an toàn ban công chung cư, nhà phố

Lưới an toàn ban công hay còn được gọi là lưới bảo vệ cho ban công hoặc lưới an toàn- chống trộm ban công. Loại lưới này là hệ thống các sợi cáp được lắp cố định ở ban công có khả năng chịu lực lớn.

Lắp lưới an toàn ban công chung cư hay nhà phố các gia đình sẽ an tâm hơn khi sinh hoạt tại khu vực ban công cao tầng. Ngăn được những tai nạn đáng tiếc cho trẻ nhỏ hay làm hạn chế việc đánh rơi đồ từ các tầng cao xuống đất.

Báo giá lưới an toàn ban công- Giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2

Báo giá lưới an toàn ban công- Giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2

Cấu tạo lưới an toàn ban công gồm hai bộ phận chính là hệ thống dây cáp và các thanh nhôm. Chi tiết về vai trò, đặc điểm của từng bộ phận như sau:

Thứ nhất là hệ thống dây cáp có nhiệm vụ định hình nên lưới an toàn.

Hệ thống dây cáp gồm nhiều dây cáp, trong mỗi dây cáp lại được cấu thành từ 2 chi tiết nhỏ là lõi cáp inox và lớp nhựa bọc ngoài. Bản thân cáp inox đã có độ bền cao do không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Tuy nhiên, để tăng độ bền hơn nữa cho cáp. Và đảm bảo cáp có độ an toàn tối ưu, không gây xát thương khi không may va đập phải. Các nhà sản xuất vẫn bọc thêm bên ngoài bằng 1 lớp nhựa PE chống chịu nắng mưa tốt.

Thứ hai là các thanh nhôm được dùng để cố định dây cáp ở hai đầu.

Các thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn. Trên mặt các thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thông bu lông để siết cáp. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, các thanh nhôm được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện trắng bên ngoài.

Lưới an toàn ban công loại nào tốt

Dựa trên sự khác nhau về lõi cáp của dây cáp, lưới an toàn ban công được chia thành hai loại chính lưới an toàn cáp 2,5mm và , lưới an toàn loại cáp 3mm.

Xét về mọi yếu tố gồm tính thẩm mỹ, khả năng chịu lực, độ bền lưới bảo vệ ban công cáp 3mm vẫn tối ưu hơn.

Cụ thể, lưới an toàn ban công cáp 3mm có khả năng chịu lực tới 90kg. So với loại cáp có nhỏ hơn, hiển nhiên độ an toàn và tính bảo vệ của lưới an toàn loại cáp 3mm vẫn tốt hơn hẳn.

Tại Vinadry 100% lưới an toàn ban công đều sử dụng loại cáp là cáp inox 3mm. Đội thợ thi công giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, kỹ thuật. Do đó các gia đình có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Báo giá lưới an toàn ban công- Giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2
Báo giá lưới an toàn ban công- Giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2

Báo giá lưới an toàn ban công- Giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói 2019

gianphoihoaphat24h.vn tự hào là địa chỉ lắp lưới an toàn ban công giá rẻ, uy tín có chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Quận 2 TPHCM. Để đảm bảo độ bền tốt nhất cho lưới bảo vệ ban công, chúng tôi chỉ lắp đặt duy nhất loại lưới an toàn cáp inox 3mm.

Năm 2019, báo giá lưới an toàn ban công, giá lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói theo m2 là 180.000đ/1m2 tại Hà Nội (mức giá lưới bảo vệ ban công này chỉ áp dụng cho những không gian lắp có diện tích trên 5m2).

Hiện nay gianphoihoaphat24h.vn đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lắp lưới an toàn ban công khi lắp đặt cùng giàn phơi thông minh. Theo đó, nếu lắp đặt cùng lúc cả giàn phơi quần áo thông và lưới bảo vệ cho ban công giá lắp lưới sẽ là 150.000đ/1m2.

Trên đây là chi tiết về báo giá lưới an toàn ban công lắp trọn gói 2019. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp bảo vệ ban công, lưới an toàn giá rẻ để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng gọi tới số hotline 0908.111.038


Từ khóa: giàn phơi thông minhdây phơi thông minhgiá phơi thông minhGiàn Phơi Thông Minh Hòa Phátgiàn phơi thông minh hcmsào phơi đồgiàn phơi đồ thông minhgiàn phơi quần 1 giàn phơi đồ quận 2 giàn phơi thông minh hcm

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SALE
Cầu thang dây cáp

Giá gốc: 300,000đ
180,000đ 

-40%

SALE
Lưới Chống Ngã Ban Công

Giá gốc: 280,000đ
160,000đ 

-43%

SALE
Lưới Chống Ngã Trường Học

Giá gốc: 250,000đ
130,000đ 

-48%

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: lưới chống té ngã, lưới an toàn ban công lưới bảo vệ ban công